Đặc sản chim tươi Long Thành

Đặc sản chim tươi tại Hà Nội chỉ có duy nhất tại nhà hàng Long Thành, tại đây chim được nhập tươi sống, chế biến tại nhà hàng bao gồm đủ món từ các loài chim.

Được biết tới là loài động vật có chất dinh dưỡng cao và mùi vị thơm ngon đặc biệt. Chim tươi Long Thành không bỏ qua cơ hội mang tới quý khách hàng ngay giữa lòng Thủ Đô Hà Nội, những quý khách hàng luôn bận bịu về thời gian và công việc không có thời gian đi về các miền tỉnh để thưởng thức các món đặc sản từ chim.

chim tươi nướng tại hà nội

Tại nhà hàng Long Thành, chim tươi các loại được nhập nguyên con tươi sống, đảm bảo chim tự nhiên không nuôi lồng vì thế các món ăn được chế biến tại nhà hàng chúng tôi luôn đảm bảo mùi vị đặc trưng của từng món. Quý khách cùng bạn bè hay gia đình, đồng nghiệp tới Long Thành có thể tận hưởng không gian thoáng đãng từ phòng lớn hoặc những gia đình nhỏ quây quần ấm áp bên những bàn nhỏ giành cho 4 người.

chim-tuoi-tai-ha-noi

Chim tươi tại nhà hàng Long Thành bao gồm đầy đủ các món đảm bảo làm quý khách cảm thấy hứng thú: từ chim tươi quay, chim tươi nướng, chim tươi hấp lá sen, chim tươi hầm …. cho tới các món như xôi chim, chả chim …

Ngoài ra chim tươi Long Thành còn cung cấp các loại rượu ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm, các đồ uống, món khai vị, món tráng miệng bắt mắt hợp vệ sinh. Là nhà hàng kinh doanh nhưng tiêu chí của chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu đó là cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của chúng tôi. Các món ăn từ chim đến từ Long Thành luôn đảm bảo hợp vệ sinh, nguyên liệu nhập rõ nguồn gốc đảm bảo tươi ngon giúp khách hàng an tâm sử dụng.

Chúc quý khách có những giây phút vui vẻ cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tại chim tươi Long Thành.

chim-xao-chua-ngot-ha-noi