Sâm cầm tần cung đình

Tọa lạc tại số 32 Nguyễn Xiển mặt đường rộng rãi, chim tươi long thành là địa điểm cung cấp các món ăn ngon về đặc sản chim tươi nổi tiếng và thơm ngon nhất tại Hà Nội.

Bạn đã từng ăn các món ngon về chim như quay, rán, hấp .. nhưng món đặc biết hôm này nhà hàng long thành muốn gửi tới quý khách hàng là món chim sâm cầm tần cung đình. Nghe cái tên thôi món ăn này đã đủ hấp dẫn thực khách mọi nẻo đường.

chim-sam-cam

Chim sâm cầm tại nhà hàng được nhập từ các thợ săn, bẫy chim tự nhiên, thịt chim luôn đảm bảo đầy đủ hương vị. Món ăn được ướp tần đủ nhiệt, đúng thời gian và có sức hấp dẫn khách hàng từ bề ngoài bắt mắt.

chim-sam-cam-tan-cung-dinh

Nhiều thực khách vẫn săn lùng các món ngon về chim thì chắc hẳn món chim sâm cầm tần cung đình là món đặc biệt mà thực khách để ý tới. Chúng tôi luôn ghi nhận và lắng nghe ý kiến khách hàng về từng món ăn dù đơn giản nhất để làm thế nào mang lại khẩu vị ăn hợp với khách hàng nhất có thể.

Bạn là 1 người đam mê đặc sản chim tươi? Bạn đã thử chim sâm cần tần cung đình chưa? Hãy đên với Long Thành 32 Nguyễn Xiển.

Hotline nhà hàng : 0904 913 111  -> Bấm gọi ngay trên website để gặp nhân viên nhà hàng

XEM THÊM: Thực đơn