Đặc sản Cầy Hương Long Thành

Cầy Hương là một loài đặc sản không chỉ nổi tiếng bởi cafe chồn mà thịt Cầy Hương còn được rất nhiều dân sành ẩm thực “ săn đón ” bởi giá trị dinh dưỡng, và chất lượng nguồn thực phẩm thơm ngon mà bản chất đặc sản Cầy Hương mang lại. Hiện nay, nhà hàng Long Thành đang được các thực khách sành ăn đặc sản cầy Hương đánh giá là một trong những nhà hàng chế biến đặc sản Cầy Hương ngon nhất nhì đất Hà Thành. Vậy qua tay các đầu bếp Nhà Hàng Long Thành, đặc sản cầy hương đã được chế biến như thế nào để mê hoặc thực khách đến vậy?

Đặc sản cầy Hương – Món ăn bổ dưỡng từ thiên nhiên

Cầy hương là một loài thú móng vuốt có dòng họ với báo, khác với các loài khác như chồn đèn chuyên ăn trái cây rừng, xác động vật… Loài Cầy Hương chỉ ăn các loại trái cây chín đặc biệt thích thú với chuối chín! Do đó xạ chồn phát ra mùi hương nồng nàng và rất quyến rũ… giá trị dinh dưỡng của đặc sản thịt chồn rất cao và giàu chất đạm, ít béo.

Đặc sản Cầy Hương hấp là món khoái khẩu của rất nhiều người sành ẩm thực bởi mùi vị thơm ngon và hấp dẫn của món ăn được kèm với vài đọt rau rừng như đinh lăng, lá nhái…Tạo lên khẩu vị đặc trưng của món ăn này.

Đến với Long Thành quý khách hàng sẽ có cơ hội được thưởng thức tất cả các món ngon chế biến từ cầy hương như:

Cầy hương hấp

Cầy hương nướng, quay

Cầy hương xào tiêu

Cầy hương nấu dựa mận

Lòng dồi cầy hương

Xương cầy hương om khoai măng

Tất cả các món trên đều được đầu bếp chuyên nghiệp tại nhà hàng chuyên chim Long Thành chế biến, đảm bảo tươi ngon đúng vị, đánh thức mọi cảm nhận vị giác của thực khách.

Đặc sản Cầy Hương Long Thành – Món ăn vạn người mê.

Bên cạnh đặc sản Cầy Hương, nhà hàng Long Thành còn cung cấp đặc sản thịt Don Long Thành cũng rất tươi ngon và bổ dưỡng gần giống như thịt nhím nhưng kinh tế hơn. Ngoài đặc sản thú rừng như cầy Hương và Don, đến với nhà hàng chim tươi Long Thành còn có cơ hội được thưởng thức món ăn đầy sang trọng, chuyên giành cho vua chúa ngày xưa với giá trị bổ dưỡng rất cao, đó là các món ăn từ chim, đặc biệt là chim sâm cầm.

Hãy để vị giác của bạn được thức tỉnh với những món ăn sang trọng và đầy giá trị dinh dưỡng và bổ dưỡng tại nhà hàng Long Thành.

Để tri ân khách hàng, chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mại và ưu đãi cho những bàn đặt trước. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: