Gà bọc xôi

Có những món ăn ngon, có những món ăn độc đáo và những món ăn không thể nào quên. Gà bọc xôi – ngon – lạ – nhớ mãi. Từ những nguyên liệu vô cùng quen thuộc qua bàn tay tài hoa của những người đầu bếp.

Gà bọc xôi mang hương vị đặc trưng mới lạ nhanh chóng trở thành đặc sản trên đất hà thành. Cực ngon, cực độc và cực được ưa chuộng.
Mỗi suất gồm có: Gà tươi nguyên con và xôi nếp bọc bên ngoài.
Thịt gà tươi được bọc 1 lớp xôi neeos thơm dẻo, sau đó được bọc lại bằng giấy bạc rồi đem đi nướng. Ngay khi vừa tới chín, lớp xôi bọc ngoài vàng mơ, giòn rụm. Bên trong gà thơm quyến rũ, thịt mềm, thấm đều ra vị và ngon không cưỡng nổi.

Một món ăn đầy đủ dinh dưỡng, vừa có thịt vừa có tinh bột. Ngon hấp dẫn và làm hài lòng khẩu vị của nhiều người, gà bọc xôi đang tạo một cơn sốt cực nóng, chiếm một vị trí không nhỏ trên bàn ăn của mỗi người. Một món ngon như vậy liệu có thể bỏ qua. Lớp vỏ vàn mơ, giòn rụm, thịt gà thơm mềm hấp dẫn.


Gà không lối thoát, bạn đã được thưởng thức ?
Nếu chưa hãy đến ngay Nhà hàng chim tươi số 32 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để cùng gia đình, bạn bè và người thương thưởng thức hương vị không thể nào quên của gà bọc xôi hay còn gọi là gà không lối thoát nhé.Đương nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm món ăn tại nhà, bạn ngại đi xa, thì hãy để chúng tôi đặt hàng online cho bạn, chúng tôi sẽ mang món ăn đến tận nơi bạn muốn.
Gà bọc xôi – Gà không lối thoát – Ngon, lạ, nhớ mãi.
Gá một suất chỉ có 290k thui ạ.
Gọi ngay 0962780148 nếu bạn muốn đặt hàng online nhé!

Hân hạnh phục vụ!

XEM THÊM: Thực đơn