Giới thiệu nhà hàng chim tươi Long Thành

Nhà hàng Chim tươi Long Thành xin kính chào quý khách!

Các món ăn về chim, từ thời xa xưa đã được đánh giá là món ăn ngon, bổ dưỡng và là món ăn sang trọng quyền quý mà không phải ai cũng có điều kiện để thưởng thức. Với mục tiêu có thể giới thiệu cho thực khách trong và ngoài nước được tiếp cận với những món ăn sang trọng, bổ dưỡng này với chi phí hợp túi tiền mọi nhiều đối tượng khách hàng, nhà hàng chim tươi Long Thành đã được ra đời.

Chim tươi Long Thành – Món ăn sang – Túi tiền mềm

Từ khi thành lập đến nay, với phương thức kinh doanh giàu chữ TÂM, nhà hàng Chim tươi Long Thành đã chiếm được sự yêu mến và tin tưởng của mọi khách hàng đã từng đến thưởng thức các món ăn chim tươi của Nhà hàng.

Nhà hàng Chim tươi Long Thành từ TÂM người kinh doanh cam kết với khách hàng 5 giá trị cốt lõi sau:

1. Nhà hàng chim tươi Long Thành sạch từ nguyên liệu đến bàn ăn:

– Nguồn thực phẩm của chúng tôi đảm bảo là 100% tự nhiên hoặc được nuôi trong môi trường trang trải đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng nguồn thực phẩm: vệ sinh chuồng trại sạch sẽ, không thuốc kháng sinh, không nguồn thức ăn tăng trọng. Nhà hàng Long Thành cam kết: nói thật – làm thật giá trị thật.

Không gian nhà hàng sạch từ bếp ăn đến bàn ăn: Khu vực chế biến món ăn luôn phải tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm và chịu sự giám sát chặt chẽ của chủ nhà hàng.

2. Phong cách phục vụ của nhà hàng Long Thành: “Vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi”.

Mỗi khách hàng đến với nhà hàng Long Thành là một niềm vui, niềm vinh dự lớn cho chúng tôi. Vì vậy, dù bạn là ai đến với Long Thành bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình như người nhà.

3. Nhà hàng chim tươi Long Thanh luôn mang đến không gian sang trọng và ấm cũng cho bữa tiệc của bạn.

Với không gian thoáng đãng, tọa lạc trên vị trí đắc địa, view đẹp cùng đội ngũ nhân viên trẻ đẹp, ăn nói nhẹ nhàng, nhã nhặn và nhiệt tình trong công việc, nhà hàng chim tươi Long Thành đảm bảo sẽ khiến khách hàng nhớ mãi khó quên không chỉ bởi món ăn tươi ngon từ chim mà còn từ phong cách dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Ngoài ra, khi bạn đi ăn với gia đình có con nhỏ bạn yên tâm bé sẽ có những không gian chơi đùa và có sự giám sát của các cô lễ tân để bạn cùng người thân, gia đình và bạn bè có thể yên tâm thưởng thức các món ăn ngon, đặc sắc được chế biến từ nguồn nguyên liệu chim tươi của nhà hàng Long Thành mà không còn phải nhấp nhổm chạy theo các bé hiếu động.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu muốn được thưởng thức món ăn bổ dưỡng và sang trọng của khách hàng mọi lúc mọi nơi, khách Nhà hàng chim tươi Long Thành có cung cấp dịch vụ ship tận nơi cho tất cả các món ăn,dịch vụ đặt bàn tận nơi theo yêu cầu. Và để tri ân khách hàng, Nhà hàng chim tươi Long Thành luôn có chính sách giảm giá, ữu đãi cho khách hàng đặt tiệc trước và là khách hàng thường xuyên của nhà hàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0904.913.111

Hãy đến nhà hàng chim tươi Long Thành – 32 Nguyễn Xiển để thưởng thức những món ăn ngon – bổ dưỡng nhất từ chim. Đến với nhà hàng của chúng tôi các bạn sẽ được đánh thức mọi vị giác đến từ món ăn bổ dưỡng, sang trọng và tận hưởng trọn vẹn không gian vui vẻ, ấm cúng bên người thân và sự sang trọng với các đối tác.

Nhà hàng chim tươi Long Thành cam kết: Nói thật – Làm thật – Giá trị thật.