Nhà hàng chuyên chim

Dạo quanh Hà Nội quán ăn, nhà hàng mọc san sát nhau, nào là bún phở, nào là lẩu, nướng … cũng là các đặc sản vùng miền hội tụ tại nơi thủ đô, tuy nhiên tìm được một nhà hàng chuyên chim rất khó, hầu hết đa số nhà hàng có các món ăn về chim tươi chỉ là món phụ không phải chuyên về chim nên hương vị và cách chế biến không hề độc đáo, nhiều khi khác hẳn mùi vị hương quê khi sử dụng. Không xa trung tâm thành phố, tại số 32 mặt đường Nguyễn Xiển – Hà Nội quý khách có thể hưởng thụ tất cả hương vị về chim tươi tự nhiên mà không phải đi xa lên các vùng miền để tìm kiếm ăn món đặc sản này.

nhà hàng chuyên chim tại hà nội

Nhà hàng chim tươi Long Thành khai trương hồi cuối năm 2015 đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người tiêu dùng, từ những người có trải nghiệm về hương vị của các món chế biến từ chim đều tỏ ra rất hài lòng. Long thành là nhà hàng chuyên chim vì thế các món ăn ở đây đều được chế biến tỉ mỉ, chăm chút để không làm mất đi hương vị thôn quê của tự nhiên. Thưởng thức các món về chim sẻ, chiền chiện, chim quốc quý khách dường như thả hồn vào hương vị thơm mát của các vùng quê đầy lúa chín. Thưởng thức các món chế biến từ chim gáy, chim đa đa … quý khách như đang tận hưởng không khí mát lạnh vùng rừng núi …. Tại nhà hàng chuyên chim Long Thành quý khách có thể hưởng thụ tất cả các món ăn được chế biến từ nhiều loại chim tự nhiên, hương vị đặc trưng của từng món ăn không pha lẫn với nhau, giúp quý khách hàng có cảm nhận riêng về từng món ăn.

Sum họp gia đình vào ngày nghỉ hay buổi tối tại Long Thành có lẽ là khoảnh khắc đáng nhớ và ấm áp nhất khi cả gia đình ngồi cạnh nhau bên loại bàn giành cho gia đình nhỏ. Công ty, bạn bè cùng cạn chén vui vẻ đầy ắp tiếng cười bên các món ăn từ chim, lẩu chim là cảnh tượng không thể thiếu tại nhà hàng chuyên chim Long Thành.

Hãy đến với nhà hàng chuyên chim Long Thành cùng cảm nhận hương vị của cuộc sống bạn nhé. !