Rau củ qủa theo mùa

Rau củ quả theo mùa là món ăn luôn được hầu hết các thực khách ưa chuộng bởi nó mang hương vị đặc trưng riêng của mùa đó. Rau củ quả theo mùa thường có độ mềm, vị ngon, ngọt và giá trị dinh dưỡng cao hơn so với rau quả trái mùa vụ.

Rau củ quả theo mùa hay còn gọi “mùa nào rau nấy” là một trong những món khai vị tại nhà hàng chim tươi Long Thành. Theo khí hậu của nước ta, mỗi mùa trong năm sẽ thích hợp cho việc gieo trồng và phát triển những loại rau quả khác nhau, chính vì vậy sẽ có những món rau củ quả theo mùa. Đến với nhà hàng chim tươi Long Thành, bạn sẽ được thưởng thức các món rau củ quả theo đúng mùa vụ.

ngọn su su

Mùa xuân: nhà hàng chúng tôi thường có món đặc trưng như rau cải , bí xanh, đậu đũa, ngọn su su…

Với mùa hè nắng nóng, oi bức chúng tôi có các món rau theo mùa như: rau muống, rau dền, bầu, bí xanh, mướp, dưa leo…

Mùa thu với các loại rau củ như  bắp cải, cải thảo,  bí đỏ, cà rốt, khoai tây, nấm…

Mùa đông các loại phong phú như đậu, bắp cải, cải thảo, súp lơ,  su hào, cà rốt, khoai tây…

Mỗi loại rau củ quả theo mùa một hương vị riêng nhưng tựu chung lại đây đều là những loại “men tiêu hóa” vô cùng hữu dụng để kích thích cho bữa ăn thêm ngon miệng. Nét đặc trưng của món rau củ quả theo mùa tại chim tươi Long Thành là đủ các loại nước chấm phù hợp với từng món rau. Rau củ quả theo mùa là món khai vị mà hầu như thực khách nào cũng ưa chuộng.  

Rau củ quả theo mùa ở nhà hàng chim tươi Long Thành được chọn mua kĩ càng, chúng tôi luôn đặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu nên tất cả những nguyên liệu làm món ăn của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu nhập nguyên liệu đến chế biến.

Hãy đến với  Nhà hàng chim tươi Long Thành – 32 Nguyễn Xiển để tận hưởng đầy đủ tất cả các món rau theo mùa được chế biến chuyên nghiệp bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm của chúng tôi.