Rau rừng theo mùa

Rau rừng là  những loại rau sinh trưởng trong môi trường tự nhiên, không chăm bón, không thuốc thang, rau bén rễ ở đất núi rừng mà lớn lên xanh tốt. Trước đây, người thành phố khá xa lạ với những món rau rừng này, thậm chí sợ không dám ăn vì độc tố. Vốn dĩ đó là món ăn của những người dân vùng quê, nhưng vài năm trở lại đây, do khoảng cách vùng miền được thu hẹp, du lịch phát triển và nhu cầu ăn thực phẩm sạch của người dân nên rau rừng đã trở thành món ăn ưa chuộng, đặc sản của các nhà hàng.

Món rau rừng của chim tươi Long Thành được đặt ở địa chỉ tin cậy, mối thân quen với 1 số người dân sống tại vùng núi Sơn La, Lạng Sơn nên rau rừng ở đây 100% không thuốc trừ sâu, không hóa chất, không thuốc bảo vệ thực vật. Ăn rau rừng không chỉ có vị ngon, lạ miệng mà còn tốt cho sức khỏe, có tác dụng phòng và chữa nhiều bệnh.
Tại nhà hàng CHIM TƯƠI LONG THÀNH có rất nhiều loại RAU RỪNG THEO MÙA để bạn có thể lựa chọn: rau bò khai, rau tầm bóp, rau cải làn Lạng Sơn, rau cải mèo, cải soong, rau ngót rừng (rau sắng), măng rừng

rau bò khai

Với kinh nghiệm nhiều năm và sự sáng tạo cao, các đầu bếp tại đây đã chế biến ra nhiều món ăn ngon từ rau rừng. Hơn nữa, chúng tôi có đủ các loại nước chấm đặc trưng, phù hợp với khẩu vị từng món ăn, mang lại nhiều dư vị cho thực khách.

Hãy đến với  Nhà hàng chim tươi Long Thành – 32 Nguyễn Xiển để tận hưởng đầy đủ tất cả các món rau rừng theo mùa được chế biến chuyên nghiệp bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm của chúng tôi.